top of page

Chào mừng bạn đến với blog của Admin

Admin trân trọng và biết ơn vì bạn đã ghé qua blog của mình

Giới thiệu với mọi người, mình là Vân - Một người yêu thích viết lách và đọc sách

Chắc bởi vì sở thích này mà cuộc sống của mình có những sự chuyển biến vô cùng tích cực, mình có một cuộc sống mà cách đây vài năm thôi, mình nghĩ nó sẽ chẳng bao giờ sảy ra với mình. 

Những trang sách tinh hoa đã có những đặc quyền thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt đẹp bởi vì mình đã cho phép nó thay đổi mình và cả cuộc sống của mình. 

Và mình mong muốn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trên hành trình chuyển hóa cuộc sống của bản thân bạn theo hướng tốt đẹp hơn. Đó là lý do mình lập nên Blog Sách này. 

364766498_2681315055352618_4990869726724788696_n.jpg

Các

nội

dung

chính

của

Blog

Sách

Phần quan trọng nhất của Blog là chia sẻ những cuốn sách tinh hoa tới bạn đọc. Đây là những cuốn sách mình thấy đó là những cuốn sách có thể chuyển hóa cuộc đời bạn trở nên tốt đẹp hơn. Tác giả của những cuốn sách này là những cao nhân, vĩ nhân, danh nhân,... những người đã thành công trong đời sống cả về vật chất và tinh thần. Mỗi cuốn sách được đúc kết từ những năm tháng thăng trầm của họ và để lại cho chúng ta

Phần hay nhất của Blog đó là phần chia sẻ sách, đây là những cuốn sách mình đã đọc và chiêm nghiệm lại để các bạn có thể tham khảo về nội dung trước khi quyết định mua sách. Nếu thấy cuốn sách hay và phù hợp hãy ủng hộ mình nhé!

Và nếu thấy blog hay, mang nhiều giá trị hãy mời mình một cốc cafe để mình biết rằng điều mình đang làm có ý nghĩa và có động lực để tiếp tục tạo ra nhiều nội dung hay và ý nghĩa hơn tại đây nhé: 

Ngân hàng Tiên Phong Bank

Số tài khoản: 0859522777

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hồng Vân

Biết ơn sự cho đi mạnh mẽ của cả nhà mình

Hãy đăng ký là thành viên để nhận thêm thật nhiều giá trị hoàn toàn miễn phí từ mình và đội ngũ của mình nhé!!

Kết nối nhiều hơn với mình ở đây nhé

0859522777

  • Youtube
  • TikTok
  • Chủ đề
  • Facebook
  • Instagram
bottom of page