top of page

Chạm Vào Bản Thể

Khi bạn chạm vào bản thể, lắng nghe tiếng nói của bản thể, bạn sẽ biết bản thân bạn cần gì, muốn gì và phải làm gì?

Khi bạn chạm vào bản thể, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh từ chính mình. Bạn sẽ thanh lọc được các vấn đề, những suy nghĩ tiêu cực bên trong bạn; thanh lọc những hành động tiêu cực. Xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt cân bằng; xây dựng một trí tuệ cân bằng và xây dựng một tâm thức cân bằng.


Quay về và yêu thương bản thể của chính mình


Bạn quay về với chính mình; trân trọng và yêu thương chính mình. Tin tưởng vào chính mình. Tin tưởng vào những điều bạn sẽ, đang và sẽ làm được.

Bằng cách này, bạn dần kết nối với chính bạn. Dần kết nối với tiếng nói bên trong bạn; tiếng nói giúp bạn đi đến nơi bạn cần đến, nơi bạn cần đến là nơi được an bài tốt nhất cho chính bạn. Song song với sự kết nối này, hãy cho đi thật nhiều.

Rất nhiều ý tưởng mới được nảy sinh. Rất nhiều điều hạnh phúc và bình an đến từ việc bạn cho đi và bằng một cách nào đó, các hạt mầm sẽ quay về với chính bạn.

Nó sẽ thay đổi cách làm, thay đổi cách tư duy và thay đổi cách kiếm tiền từ bạn; hãy kiến tạo một hành trình kiếm tiền thật ý nghĩa; Hãy tạo ra những đồng tiền hạnh phúc, những dòng tiền hạnh phúc.

Chỉ khi bạn hiểu được bản chất của cuộc sống, bản chất của tiền, bản chất của các quy luật, bạn sẽ làm chủ được vận mệnh của chính mình.

Bạn sẽ thật sự cảm thấy bạn giàu có và thật sự thấy bạn mạnh mẽ từ sâu trong nội tâm của mình. Cảm giác đó người ta gọi là trưởng thành.

Bạn sẽ sống giản dị hơn; trí tuệ hơn và thật sự trưởng thành trong chính cuộc đời của mình. Bạn có tầm nhìn về tiền bạc; bạn có sự tiết kiệm; bạn có sự tích lũy và đầu tư. Bạn tiêu tiền một cách chính đáng. Bạn tiêu những đồng tiền hạnh phúc.

Bạn tự tin trong tường bước chân; bạn sẽ biết cách cổ vũ và động viên chính mình; bạn hướng tới những mối quan hệ chất lượng và bạn biết cách cho đi một cách có trí tuệ; bạn biết cách cho đi vô điều kiện.

Cuộc sống là một ông thầy khắc nghiệt; ông ấy sẽ cho ta một bài học; nếu ta không chịu học sẽ có những bài học cao cấp hơn và khó khăn hơn đến khi ta chịu học. Vì vậy, hãy trở thành một người học trò xuất sắc ngay trong những lần học tập đầu tiên.

Hãy biết ơn những bài học trong cuộc sống của bạn, những bài học đó do bạn trải nghiệm hoặc là do một người khác trải nghiệm và bạn đúc kết lại bài học của người khác cho chính mình rồi biết ơn bài học đó. Đó là điều tuyệt vời nhất.


- Nguyễn Vân -1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page