top of page

Chấp Nhận Bản Thân Là Điều Quan Trọng Nhất Trong Hành Trình Chữa Lành.

Đã cập nhật: 19 thg 10, 2023

Đối với tôi, chấp nhận là tên gọi khác của yêu thương. Là tên gọi khác của thấu hiểu và là tên gọi khác của chữa lành. Và là điều quan trọng nhất trong hành trình tìm về chính mình.Chấp nhận chính mình là chữa lành tổn thương tận gốc


Đã có thời gian:

Tôi nhìn thấy bản thân mình thật là xấu, lúc nào cũng có nhu cầu để phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ tôi mới hiểu rằng đó là tôi đang từ chối chính mình

Tôi sống với nhiều lớp mặt nạ khác nhau, cho rằng như thế là linh động mà không hiểu rằng tôi đang chưa thật sự biết rằng mình là ai? và mình muốn trở thành ai?

Tôi nhìn về quá khứ, chỉ thấy toàn đau thương rồi sinh lòng oán trách cuộc sống, oán trách số phận. Nhưng tôi không chịu rút ra bài học từ những đau thương đó để trưởng thành, để lớn khôn

Tôi lúc nào cũng đi tìm náo nhiệt; tìm sự ồn ào; lấy mua sắm làm thú vui khi có những chuyện buồn mang đến. Đến khi cháy túi, chả còn một đồng xu mới thấy đã áp lực chuyện buồn lại còn áp lực kinh tế chồng chất lên nhau.

Tôi muốn tập thể dục để tôi đẹp hơn, nhưng tôi không làm được. Sau này tôi mới biết, hãy tập thể dục vì bạn muốn mình giúp được cho nhiều người hơn, cống hiến nhiều hơn thì bạn sẽ làm nó một cách rất dễ dàng.


Tôi muốn làm nhiều thứ trên mạng xã hội, nhưng không làm được vì sự trì hoãn bên trong lớn; Sau này mới nhận ra, lúc đó thật ra tôi không biết lắng nghe chính mình. Không phải tôi không làm được mà tôi đang muốn làm những thứ mà thật ra bên trong tôi chưa sẵn sàng. Chỉ cần bạn sẵn sàng thôi, cả thế giới sẽ sẵn sàng với bạn.


Bạn à, nếu hôm nay bạn muốn làm một điều gì đó mà bạn không làm được bởi những rào cản ập đến. Vậy thì bạn hãy dừng lại, lắng nghe chính mình xem mình thật sự phù hợp với điều gì mà muốn điều gì. Bạn sẽ thấy mọi cánh cửa bạn cần đến nhất định sẽ đến với bạn.

Tĩnh lặng và thấu hiểu chính mình là chìa khóa của mọi thành công!

Bạn chấp nhận được chính mình, bạn sẽ chấp nhận được những người xung quanh bạn

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page