top of page

Khởi Nghiệp Với Trầm Hương

Đã cập nhật: 19 thg 10, 2023

Sau rất nhiều biến cố, tôi quyết định lựa chọn sản phẩm Trầm Hương để lan tỏa.

Ý tưởng của tôi là khởi đầu với một số vốn nhỏ, vừa để có thêm thu nhập, vừa để tìm hiểu về nó; làm sao để cho mình thật am hiểu về sản phẩm. Và quy mô sẽ lớn dần, phụ thuộc vào năng lực, kinh nghiệm, trí tuệ và nghị lực của bản thân.

Mục tiêu cuối cùng khi tôi kinh doanh sản phẩm này đó là tính chữa lành dành cho những ai tôi chạm tới. Chữa lành tâm hồn, chữa lành cảm xúc vì mùi hương của Trầm giúp ta có độ tĩnh nhất định khi ta sử dụng nó.

Lợi lạc của sản phẩm thì sẽ cần bạn chú tâm cảm nhận. Nhưng nếu bạn tin tưởng thì chắc chắn bạn sẽ yêu Trầm như tôi.Ngọc dưỡng tâm - Trầm dưỡng tính

Cá dưỡng thần - cây dưỡng trí


Câu nói này không phải không có lý. Sau thời gian sử dụng Trầm Hương. Tôi thấy bản thân tôi tĩnh tại hơn, tâm hồn thư thái hơn. Những cơn đau đầu dần dần biến mất. Khi thiền kết hợp với mùi hương của Trầm, tôi bình tĩnh hơn khi nhìn thấy những ác cảnh; những nỗi đau của nhân sinh khi tôi trải qua, có thể là ở những kiếp sống trước đó. Tôi cư xử hòa ái với mọi người hơn. Không còn đùng đùng nổi giận khi tôi gặp chuyện bất như ý. Tôi nhìn ra những dấu ấn được lưu trong tiềm thức và nhanh chóng thanh lọc những hạt giống xấu. Tôi nhận ra những khó chịu nơi thân tâm tôi và chấp nhận, vỗ về yêu thương những khổ đau ấy.

Và kỳ lạ là khi bản thân tôi chuyển hóa thì mọi thứ chuyển hóa theo. Gia đạo, công việc,... mọi thứ bình an và hạnh phúc hơn. Tôi bằng lòng với những gì mình đang có.


Ngày qua ngày, tôi dành thời gian để chăm cây cối, chăm vườn tược, chăm Lan. Thời gian tới sẽ chăm vài em chó Chi Hua Hua.


Tôi làm dự án thư viện sách online miễn phí. Xây dựng quỹ từ thiện Hiền Trí để mang lại sự hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng. Tôi cũng tích cực chia sẻ về giáo dục sớm để lan tỏa tinh thần làm cha mẹ tỉnh thức. Tôi viết sách, viết Blog để chia sẻ về những trải nghiệm, những nỗi đau và sự chuyển hóa của chính mình để giúp những người đang ngụp lặn trong nỗi đau thấy ánh sáng được lan tỏa một cách kỳ diệu.


Nếu sau này, đủ nhân duyên để phụng sự cửa các Ngài. Tôi cũng nguyện hết lòng hỗ trợ bách gia; cứu người khổ, độ người mê. Giúp họ trả nghiệp oan gia; tin theo nhân quả để tinh tấn tu tập. Giúp bách gia hiểu rằng, nếu đã mang trong mình lời thề: "Cắt Tóc Làm Tôi - Nối Đời Làm Con" của nhà Ngài có nghĩa là mình sẽ nương theo bóng thánh để tu tập; để chuyển hóa nghiệp dữ hóa lành; để trả nợ cho oan gia, để thân tâm an lạc, để các Ngài độ cho trí tuệ sáng suốt, nghị lực được rèn rũa qua những khó khăn và cuộc sống tốt lên mỗi ngày. Làm con Đình Thần Tứ Phủ là để rèn Tâm và rèn Đức. Và dùng Tâm và Đức để lập thân để giúp người.


Hữu duyên thì cùng về phụng sự nhà Ngài, cùng tu tập

Duyên chưa sâu, căn cơ chưa đủ dày thì kết duyên Trầm để cùng gia trì năng lượng an lạc, bình an.


Nam - Mô - A - Di - Đà - Phật

- Nguyễn Vân -1 lượt xem0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page