top of page

Từ Bi Thủy Sám Pháp

Cách Đọc Từ Bi Thủy Sám Pháp Hàng Ngày Tại Gia

Cuộc sống mệt mỏi với lo toan và áp lực công việc, gia đình khiến con người ta trở nên nhỏ nhen và dễ mắc phải sai lầm hơn. Để bản thân thoải mái, tâm tình thanh thản, cuộc sống vui vẻ, hoan hỉ các bạn có thể đọc Từ Bi Thủy Sám Pháp hàng ngày vào buổi sáng sớm hoặc tối trước khi đi ngủ. Tại bài viết sau đây Câu Lạc Bộ Trầm Hương Hiền Trí gửi tặng Từ Bi Thủy Sám (bản PDF) đến quý vị và các bạn.Kinh Từ Bi Thủy Sám Pháp

Những người có lối sống tích cực hoặc hướng tới Phật pháp thường dành thời gian buổi sáng hoặc buổi tốt trước khi đi ngủ trong ngày để suy nghĩ lại những việc mình đã làm trong ngày. Đây chính là thời gian để bạn tự kiểm điểm và suy nghĩ lại mình, xem xét mình đã làm đúng và sai điều gì. Cuối cùng để tâm tình thoải mái, không còn áy náy bạn có thể đọc Từ Bi Thủy Sám Pháp, thả trôi đầu óc và cảm nhận sự thanh thản trong tâm hồn.

Thời gian tốt nhất để đọc Từ Bi Thủy Xám Pháp mỗi ngày Thời điểm tốt nhất để thực hiện đọc Từ Bi Thủy Xám Pháp mỗi ngày chính là sáng sớm khi mới thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Buổi sáng con trí não con người thường minh mẫn, bình yên, bạn có thể đọc một bài khấn nguyện như cách chào ngày mới thảnh thơi và an lành. Tối đến lại là lúc não bộ con người lắng lại suy nghĩ về những việc đã qua trong cuộc sống. Việc đọc văn khấn nguyện sẽ giúp tư tưởng của bạn được đả thông, các suy nghĩ tiêu cực giảm đi từ đó ngủ ngon và sâu giắc hơn. Ngoài ra bạn có thể đọc văn khấn nguyện vào bất cứ thời điểm nào trong ngày chỉ cần nó giúp bạn cảm thấy tốt hơn, giải tỏa căng thẳng cũng như cảm giác áy náy.


Cách thực hiện nghi thức đọc văn khấn nguyên hàng ngày


Đầu tiên trước khi thực hiện nghi thức đọc Từ Bi Thủy Xám Pháp bạn nên ăn mặc thoải mái nhưng không mất đi sự lịch sự. Bạn có thể mặc áo lam hoặc quần áo thun mềm tránh đồ cứng và bó có thể ảnh hưởng đến quá trình khấn nguyện. Trước khi khấn bạn cần bái lạy từ 3 đến 108 lạy một cách chậm rãi và thành kính. Tùy thuộc vào số ngày bạn thực hiện nghi thức Sám hối là 15 hay 30 ngày mà bạn có thể lạy từ 3 đến 108 cái. Sau khi lạy bạn cắm hương và thực hiện quỳ đọc Từ Bi Thủy Xám Pháp. Chúng ta cần lạy với tâm chí thành kính và khi lậy thì nên lạy thật chậm rãi nhé.


Chúc các bạn tinh tấn thực hành đọc Từ Bi Thủy Xám để mang lại nhiều lợi lạc cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.


Link tải sách:

tu_bi_thuy_sam_phap
.pdf
Tải về PDF • 1.41MB

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page